Hương liệu cho cafe

Hương liệu cho cà phê đang được sử dụng và đóng vai trò trong ngành công nghiệp cafe. Với cả sản phẩm cafe hòa tan hay cafe rang xay, hương liệu cafe giúp các nhà sản xuất dễ dàng thay đổi, tăng cường màu sắc, mùi vị của cafe. Giúp sản phẩm cafe hấp dẫn hơn và dễ dàng tiếp cận số đông khách hàng!

Danh sách hương liệu cho cà phê:

Pure

Arabica Coffee – Cà phê Arabica

Cappuccino Coffee – Cà phê Cappuccino

Irish Coffee – Cà phê Irish

Robusta Coffee – Cà phê Robusta

Novel

Cream – Kem

Chocolate – Socola

Ginseng – Nhân sâm

Mouthfeel – Hương ngon miệng

Tongka Ali – Cây mật nhân

Lightsome

Caramel – Ca-ra-men

Hazelnut – Hạt dẻ

Milk – Sữa

Vanilla – Vani

Fruity

Coconut – Dừa

Durian – Sầu riêng

FEATURES COFFEE FLAVOURS

Giới thiệu một số mùi hương liệu cho cà phê nổi bật

hương liệu cho cafe

Arabica

Quả cà phê Arabica sau khi thu
hoạch, sẽ được lên men bằng cách ngâm nước cho nở, sau đó rửa sạch và sấy khô. Nhờ vào quá trình lên men mà vị của Arabica hơi chua. Thế nhưng không phải là vị chua gắt mà phải chuyển dần từ chua sang đắng, để lại hậu vị rất dễ chịu.

Arabica có hàm lượng caffeine là 1.5%, thấp hơn Robusta và hương thơm nồng.

hương liệu cho cà phê

Cappuccino

Là loại cà phê của người Ý, cappuccino khiến cả thế giới say mê. Mùi hương cappuccino mang vẻ đằm thắm và quyến rũ. 

Được tạo thành từ 3 thành phần chính: espresso, sữa nóng và sữa sủi bọt, hương cappuccino là sự hòa quyện hoàn hảo của vị cà phê trầm và nhẹ, hơi đăng đắng và vị béo của sữa, cùng hương ngọt ngào của kem.

hương liệu cho cafe

Irish

Irish coffee là một loại cà phê đặc trưng của người Ireland, được pha thêm với rượu whiskey, đường caramel cùng 1 lớp kem ở trên và thưởng thức nóng

Mùi hương của Irish Coffee rất tuyệt vời bởi hương vị thơm đắng của cà phê giúp thổi bùng sự nồng nàn của rượu Whisky, độ béo của lớp kem sữa cùng với đó dư vị ngọt ngào nhẹ
nhàng của đường caramel.

hương Robusta

Robusta

Là loại cà phê cực kỳ phổ biến ở Việt Nam, Robusta được thu hoạch và sấy trực tiếp nên có vị đắng cao, ít thơm hơn Arabica nhưng hàm lượng caffeine cao hơn.

Robusta không có vị chua, hương thơm dịu. Mùi thơm của Robusta không quá nồng nhưng dễ chịu, thường được miêu tả như một chàng trai mạnh mẽ, rắn rỏi và phong trần.

hương liệu cho cafe - hương Caramel

Caramel

Caramel được tạo thành từ từ những hạt đường qua quá trình đun đường với nước trên lửa trong thời gian dài làm đường chuyển từ màu vàng nhạt sang màu nâu, có mùi thơm và vị đắng nhẹ.

Cà phê hương Caramel có mùi thơm đầy đặn, thơm lâu, cấu trúc hương dầy. Hương caramel có vị tự nhiên, rất thật.

hương hạt dẻ

Hazelnut

Hazelnut (hạt dẻ) là loại hạt đã trở nên thân thuộc với người Việt Nam. Hạt dẻ có mùi thơm, vị béo và bùi. Hương hạt dẻ được đông đảo tín đồ cà phê ưa thích vì mùi thơm hấp dẫn, nữ tính, dịu nhẹ,

Đối với những ai yêu thích mùi hương thơm béo, thì Halzenut chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Công ty Hương liệu Việt Hương tự hào là công ty hương liệu dẫn đầu thị trường Việt Nam, chuyên về hương liệu thực phẩmhương liệu mỹ phẩmhương liệu công nghiệp

Hotline: (028)3 551 2778 (ext: 201)

Liên hệ ngay với Việt Hương để nhận mẫu thử miễn phí nhé!

Hoặc để lại thông tin ở mục liên hệ – website www.viethuong.com.vn

Chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay!

Hãy tự mình cảm nhận nét khác biệt từ kho tàng hương thơm tinh tế!