Nghiên Cứu & Phát Triển - R&D

Sứ Mệnh Hoạt Động Của Việt Hương

Hương liệu Việt Hương có sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm hương liệu đặc trưng, tinh tuý, an toàn và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo và nhanh chóng nhất; xây dựng thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng biết đến nhất trong lĩnh vực hương liệu.

Giới Thiệu Phòng Nghiên Cứu & Phát Triển - R&D

Đối với ngành hương liệu, giai đoạn quan trọng nhất và tạo nhiều đột phá nhất cho sản phẩm chính là quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới.

Với phương châm hoạt động mang lại cho khách hàng những ý tưởng và nền tảng sản phẩm tốt nhất, công ty hương liệu Việt Hương có một đội ngũ R&D sáng tạo, giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại như: thiết bị tiệt trùng, máy đồng hóa, máy bão hòa CO2 ,máy làm kem, lò nướng bánh…. để tạo ra những sản mới theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng từ các hương ngọt (bánh, kẹo, nước giải khát…) đến các hương mặn (mì gói, snack…) hương liệu thực phẩmhương liệu mỹ phẩm.

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi tự hào có thể tự nghiên cứu các dòng sản phẩm mới để giới thiệu cho khách hàng, từ đó giúp khách hàng tạo được trào lưu mới trên thị trường. Đồng thời, đội ngũ R&D chúng tôi phối hợp rất chặt chẽ với các đối tác tại Pháp để cập nhật các sản phẩm mới, các xu hướng mới trên thị trường thế giới.

Việt Hương luôn hoan nghênh đón tiếp đội ngũ R&D của khách hàng đến tham quan, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và cùng hợp tác để tạo ra sản phẩm tốt nhất theo kịp tiến độ mà khách hàng mong muốn.

ĐÁNH GIÁ MẪU

Ban Giám Đốc và Phòng Kinh Doanh luôn đánh giá chất lượng mẫu hương cho phù hợp trước khi gửi mẫu tới khách hàng. Mục đích của chúng tôi là gửi những mẫu hương thích hợp nhất đối với sản phẩm và thị hiếu của khách hàng. Chúng tôi luôn cộng tác chặt chẽ với khách hàng để nghiên cứu mẫu hương trong các dự án hiện tại cũng như để phát triển những dự án mới nhằm cho ra đời những sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của thị trường.

SÁNG TẠO, ĐẶC TRƯNG VÀ ĐỘC ĐÁO

Cùng với các chuyên gia từ các hãng hương liệu trên thế giới, chúng tôi xây dựng một thư viện các công thức mùi hương phong phú, đặc trưng, phù hợp với thị hiếu của khách hàng.Chúng tôi mang những hương vị tinh túy của cuộc sống vào sản phẩm của khách hàng, tạo ra những sản phẩm mới và nổi trội trên thị trường.

Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng để chuẩn bị mẫu thử phù hợp cho từng khách hàng và gửi hàng mẫu chất lượng chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến cho bạn mẫu sản phẩm chất lượng, nhanh chóng và an toàn.

Liên Hệ Với Việt Hương