Quản Lý Chất Lượng

Chính sách An toàn Thực phẩm

Tổng Giám Đốc đã thông báo về Chính Sách An toàn Vệ sinh Thực Phẩm. Đó sẽ là định hướng của Công Ty và được tất cả các nhân viên tuân thủ một cách nghiêm ngặt.

  • Cam kết cung cấp hương liệu thực phẩm & hương dạng bột an toàn cho thị trường.
  • Không ngừng nghiên cứu về nhu cầu của thị trường để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và đáp ứng các yêu cầu của Luật An toàn Vệ sinh Thực phẩm.
  • Đảm bảo việc trao đổi thông tin trong công ty được kỹ lưỡng, kịp thời và chính xác.
  • Cam kết liên tục xây dựng, thực hiện, duy trì và cải thiện Hệ thống Quản lý An toàn Vệ sinh Thực phẩm
  • Chính sách này được phổ biến và nghiêm chỉnh tuân thủ trong toàn Công ty của chúng tôi.

Mục tiêu Chất lượng

  • Giảm thiểu tỉ lệ về hàng trả lại cũng như tỉ lệ không hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm không vượt quá 2%.
  • Nghiên cứu và phát triển trình độ để đáp ứng nhu cầu và sở thích của thị trường.
  • Đảm bảo tuyệt đối về an toàn thực phẩm.
  • Tất cả các nhân viên của chúng tôi được đảm bảo đào tạo tốt và duy trì mức độ nhận thức cao về an toàn thực phẩm.
  • Đảm bảo Chính sách Vệ sinh An toàn Thực phẩm được phổ cập và giải thích rõ ràng trong toàn Công ty.

Các Chứng Nhận

CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015

ISO 9001 được định nghĩa là tiêu chuẩn quốc tế quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý chất lượng (QMS). Các tổ chức sử dụng tiêu chuẩn để chứng minh khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ một cách nhất quán đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Đây là tiêu chuẩn phổ biến nhất trong bộ ISO 9000 và là tiêu chuẩn duy nhất trong bộ mà các tổ chức có thể chứng nhận.

VIET-HUONG---9K---V1-(2024)---ISO-9001

CHỨNG NHẬN FSSC 22000

Chứng nhận FSSC 22000 là một cơ chế chứng nhận của Hiệp hội Chứng nhận An toàn Thực phẩm đối với các đơn vị sản xuất và chế biến thực phẩm trong toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm. Tiêu chuẩn FSSC 22000 được xem là tiêu chuẩn được thừa nhận tương đương và có thể thay thế cho các tiêu chuẩn được công nhân trước đây bởi GFSI (The Global Food Safety Initiative- Sáng kiến An toàn thực phẩm Toàn cầu) như BRC, IFS, SQF, GLOBALG.A.P., BAP…

Ngoài Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm do Bộ Y Tế cấp ngay khi vừa mới thành lập, chúng tôi tự hào nhà máy hương liệu Việt Hương đạt tiêu chuẩn quốc tế FSSC 22000.

VIET-HUONG---FSSC-22000-(V5.1)--2023

CHỨNG NHẬN HALAL

Chứng nhận Halal là giấy chứng nhận, xác nhận rằng sản phẩm không có các chất cấm theo yêu cầu Shari’ah Islamiah (luật Hồi giáo) và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất theo chương trình đánh giá dựa trên chuẩn mực quốc tế cho sản phẩm/dịch vụ có trách nhiệm.

Việt Hương đạt chứng nhận Halal do HCA Việt Nam cấp – Tổ chức Chứng nhận Halal đầu tiên và duy nhất của VN được công nhận Quốc tế

Việt Hương trở thành thành viên sedex

SEDEX

Sedex là một hiệp hội hợp tác lớn nhất cho việc chia sẻ các thông tin về thực hành đạo đức và trách nhiệm xã hội trong chuỗi cung ứng, Sedex là một giải pháp quản lý chuỗi cung ứng sáng tạo và hiệu quả, giúp bạn giảm thiểu rủi ro, bảo vệ danh tiếng cho công ty của bạn và cải thiện hoạt động của chuỗi cung ứng.

Trở thành thành viên của Sedex, Công ty Hương liệu Việt Hương khẳng định chất lượng nhà máy sản xuất hương liệu và chất lượng sản phẩm.