Hương vị cuộc sống

Sản Phẩm

“Duy trì chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn là nhiệm vụ hàng đầu của Công ty Hương liệu Việt Hương để làm hài lòng nhu cầu của mọi khách hàng.”

Nhà Máy

Cùng xem video để tìm hiểu về Nhà máy sản xuất hương liệu, lắng nghe tâm huyết của Ban Giám Đốc và khám phá thêm nhiều điều thú vị khác về Công ty hương liệu Việt Hương.

Play Video

Khám Phá Hoạt Động Của Việt Hương

Công ty Cổ phần Hương liệu Việt Hương sở hữu hệ thống nhà máy hiện đại, ưu việt cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo mỗi sản phẩm làm ra đều đạt chất lượng cao và đạt vệ sinh an toàn thực phẩm.

29

Năm kinh nghiệm

30.000+

Mã sản phẩm

+1.000

Doanh nghiệp
tin tưởng - hợp tác

200

Nhân viên hệ thống

Yêu Cầu Tư Vấn Ngay!

Với khả năng tuỳ chỉnh hương liệu cho phù hợp với từng dự án của bạn. Đội ngũ chuyên gia của Việt Hương luôn sẵn sàng tư vấn ngay cho bạn sản phẩm phù hợp.

Hơn 1000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Việt Hương!

Cảm Nhận Khách Hàng

Kinh Đô

“Công ty Việt Hương là nhà cung cấp của Công Ty Kinh Đô trong nhiều năm. Trong quá trình hợp tác, chúng tôi đánh giá rất cao với chính sách hỗ trợ khách hàng, đội ngũ nhân viên, phong cách phục vụ, nhất là sản phẩm của Việt Hương luôn đạt tiêu chuẩn và có chất lượng ổn định.“

Madame Linh

Vinamilk

“Chúng tôi yên tâm với sản phẩm của Việt Hương vì có xuất xứ đảm bảo từ các nhà sản xuất có thương hiệu uy tín ở châu Âu. Ngoài ra, Công ty Việt Hương cũng phối hợp chặt chẽ với Phòng R&D của Vinamilk để cải tiến từng item cho phù hợp với yêu cầu ATTP và chất lượng.”

Madame Hoa

Pop Up WordPress Plugin