logo viet huong

Về Chúng Tôi

Công Ty Cổ Phần Hương Liệu Việt Hương

Công ty Cổ phần Hương liệu Việt Hương là công ty chuyên sản xuất về hương liệu thực phẩm và mỹ phẩm. Chúng tôi có 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hương liệu, là nhà cung cấp chính của hàng trăm thương hiệu lớn tại Việt Nam. Việt Hương sở hữu hệ thống nhà máy hiện đại, ưu việt cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo mỗi sản phẩm làm ra đều đạt chất lượng cao và đạt vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thư Ngỏ Từ Ban Giám Đốc

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Tổng hợp TP. HCM tháng 5/1995 tôi được một công ty hương liệu của Singapore mời hợp tác kinh doanh ngành hàng hương liệu tại thị trường Việt Nam. Khi ấy Viêt Nam mới bước vào thời kỳ phát triển kinh tế thị trường, tôi nhận thấy nhu cầu và tiềm năng phát triển của ngành hàng hương liệu cho các mặt hàng tiêu dùng trong lĩnh vực thực phẩm và mỹ phẩm… là rất lớn. Với sự khao khát mãnh liệt đáp lại nhu cầu này cộng thêm sự động viên khuyến khích và hỗ trợ của gia đình, với những kiến thức học được ở nhà trường tôi đã mạnh dạn thành lập Công ty TNHH Việt Hương như một bước đầu khởi nghiệp của một người trẻ tràn đầy nhiệt huyết.

Ms. Nguyễn Thúy Quỳnh
Chủ tịch kiêm CEO

 

Read More

Giá Trị Cốt Lõi

Uy tín

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Việt Hương luôn theo sát và lắng nghe khách hàng. Chúng tôi có khả năng đáp ứng chính xác và hiệu quả về chất lượng và kỹ thuật theo nhu cầu của từng khách hàng, tạo được sản phẩm uy tín và đáng tin cậy.

Tin cậy

Cam kết thực hiện các quy định về chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn: chấp hành các quy định về tiêu chuẩn chất lượng, luôn cung cấp đầy đủ các giấy tờ quy cách kỹ thuật, công bố chất lượng, vệ sinh ATTP theo yêu cầu của các Cơ quan quản lý Nhà nước, các tổ chức đánh giá và công nhận Quốc tế…

Sáng tạo

Khách hàng luôn nhận được những giải pháp tốt nhất, sáng tạo nhất về chất lượng, giá cả hàng hóa, kỹ thuật sản xuất, thời gian giao hàng và phương thức thanh toán…

Nhiệt huyết

Khách hàng đảm bảo nhận được mẫu, hàng hoá nhanh nhất nhờ Công ty có một thư viện mẫu phong phú và luôn dự trữ một lượng hàng lớn trong kho tại Tp. HCM và Hà Nội. Phục vụ khách hàng chu đáo, hết lòng luôn là ưu tiên số một của chúng tôi.

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

Tầm Nhìn

Công ty Hương Liệu Việt Hương trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực hương liệu thực phẩm, hương liệu mỹ phẩm, sản phẩm chiết xuất và nguyên liệu, phụ gia thực phẩm tại Việt Nam.

Sứ Mệnh

Cung cấp những sản phẩm tinh tuý theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng với chất lượng cao và an toàn trong các lĩnh vực hương liệu thực phẩm, hương liệu mỹ phẩm, sản phẩm chiết xuất và nguyên liệu, phụ gia thực phẩm một cách sáng tạo, chuyên nghiệp và bền vững.

Sứ Mệnh

Cung cấp những sản phẩm tinh tuý theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng với chất lượng cao và an toàn trong các lĩnh vực hương liệu thực phẩm, hương liệu mỹ phẩm, sản phẩm chiết xuất và nguyên liệu, phụ gia thực phẩm một cách sáng tạo, chuyên nghiệp và bền vững.

Ban Giám Đốc

Ms. Nguyễn Thúy Quỳnh
Tổng Giám Đốc
Xem thêm
Mr. Leong Kok Wai
Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Sản Xuất
Xem thêm
Mr. Dương Văn Tiến
Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Kinh Doanh
Xem thêm
Ms. Hà Thị Ngọc Lan
Giám Đốc Vận Hành
Xem thêm

Cảm Nhận Khách Hàng