1995

Công ty Việt Hương chính thức thành lập

2006

Nhà máy sản xuất hương liệu và bột gia vị tại KCN Vĩnh Lộc, TP. Hồ Chí Minh được đưa vào hoạt động, áp dụng quy trình quản lý chất lượng an toàn thực phẩm ISO 22000 : 2005

2007

Chuyển đổi từ Công ty TNHH Thương mại Việt Hương thành Công ty Cổ phần Thương mại Việt Hương.

2010

Việt Hương đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động hệ thống kho hàng riêng cho mặt hàng mỹ phẩm tại Quận 12, TP. HCM.

2017

Nhà máy Hương liệu Việt Hương với quy mô 10.000m2 tại KCN Long Hậu được hoàn thành và đi vào hoạt động với tổng số vốn đầu tư là 5 triệu USD cho công suất sản xuất 23 tấn hương liệu thực phẩm/ngày và 10 tấn hương liệu mỹ phẩm/ngày.

1/2018

Việt Hương vinh dự được Tổ chức Bureau Veritas UK cấp Chứng nhận FSSC 22000 - Chứng nhận Quốc tế Hệ thống Quản lý ATTP. Chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Hương liệu Việt Hương với số vốn điều lệ tăng lên 135 tỷ đồng.

7/2018

Việt Hương chính thức nhận Chứng nhận Halal do HCA Việt Nam cấp - Tổ chức Chứng nhận Halal đầu tiên và duy nhất của VN được công nhận Quốc tế.

Thư Ngỏ Từ Ban Giám Đốc

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Tổng hợp TP. HCM tháng 5/1995 tôi được một công ty hương liệu của Singapore mời hợp tác kinh doanh ngành hàng hương liệu tại thị trường Việt Nam. Khi ấy Viêt Nam mới bước vào thời kỳ phát triển kinh tế thị trường, tôi nhận thấy nhu cầu và tiềm năng phát triển của ngành hàng hương liệu cho các mặt hàng tiêu dùng trong lĩnh vực thực phẩm và mỹ phẩm… là rất lớn. Với sự khao khát mãnh liệt đáp lại nhu cầu này cộng thêm sự động viên khuyến khích và hỗ trợ của gia đình, với những kiến thức học được ở nhà trường tôi đã mạnh dạn thành lập Công ty TNHH Việt Hương như một bước đầu khởi nghiệp của một người trẻ tràn đầy nhiệt huyết.

 

Read More

Giá Trị Cốt Lõi

Uy tín & Chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Việt Hương luôn theo sát và lắng nghe khách hàng. Chúng tôi có khả năng đáp ứng chính xác và hiệu quả về chất lượng và kỹ thuật theo nhu cầu của từng khách hàng, tạo được sản phẩm uy tín và đáng tin cậy.

Chất lượng và Sáng tạo

Khách hàng luôn nhận được những giải pháp tốt nhất, sáng tạo nhất về chất lượng, giá cả hàng hóa, kỹ thuật sản xuất, thời gian giao hàng và phương thức thanh toán…

Quản lý Chất lượng và An toàn

Cam kết thực hiện các quy định về chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn: chấp hành các quy định về tiêu chuẩn chất lượng, luôn cung cấp đầy đủ các giấy tờ quy cách kỹ thuật, công bố chất lượng, VS ATTP theo yêu cầu của các Cơ quan quản lý Nhà nước

Nhiệt huyết và Linh động

Khách hàng đảm bảo nhận được mẫu, hàng hoá nhanh nhất nhờ Công ty có một thư viện mẫu phong phú và luôn dự trữ một lượng hàng lớn trong kho tại Tp. HCM và Hà Nội

Tầm Nhìn

Chúng tôi kiên trì thực hiện các mục tiêu của mình để trở thành một trong những nhà sản xuất hương liệu hàng đầu tại Việt Nam, sánh vai với các công ty sản xuất hương liệu lớn trên thế giới.

Sứ Mệnh

Hương liệu Việt Hương có sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm hương liệu đặc trưng, tinh tuý, an toàn và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo và nhanh chóng nhất; xây dựng thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng biết đến nhất trong lĩnh vực hương liệu.

Ban Giám Đốc

Ms. Nguyễn Thúy QuỳnhTổng Giám Đốc
Read More
Mr. Leong Kok WaiPhó Tổng Giám Đốc phụ trách Sản Xuất

Read More

Mr. Dương Văn TiếnPhó Tổng Giám Đốc phụ trách Kinh Doanh

Read More

Ms. Nguyễn Thị Vân AnhPhó Tổng Giám Đốc phụ trách Tài Chính

Read More

Cảm Nhận Khách Hàng

“Công ty Việt Hương là nhà cung cấp của Công Ty Kinh Đô trong nhiều năm. Trong quá trình hợp tác, chúng tôi đánh giá rất cao với chính sách hỗ trợ khách hàng, đội ngũ nhân viên, phong cách phục vụ, nhất là sản phẩm của Việt Hương luôn đạt tiêu chuẩn và có chất lượng ổn định.“

Madame Linh (Kinh Đô)

“Chúng tôi yên tâm với sản phẩm của Việt Hương vì có xuất xứ đảm bảo từ các nhà sản xuất có thương hiệu uy tín ở châu Âu. Ngoài ra, Công ty Việt Hương cũng phối hợp chặt chẽ với Phòng R&D của Vinamilk để cải tiến từng item cho phù hợp với yêu cầu ATTP và chất lượng.”

Madame Hoa (Vinamilk)