logo viet huong

Về Chúng Tôi

Công Ty Cổ Phần Hương Liệu Việt Hương

Công ty Cổ phần Hương liệu Việt Hương là công ty chuyên sản xuất về hương liệu thực phẩm và mỹ phẩm. Chúng tôi có 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hương liệu, là nhà cung cấp chính của hàng trăm thương hiệu lớn tại Việt Nam. Việt Hương sở hữu hệ thống nhà máy hiện đại, ưu việt cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo mỗi sản phẩm làm ra đều đạt chất lượng cao và đạt vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thư Ngỏ Từ Ban Giám Đốc

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Tổng hợp TP. HCM tháng 5/1995 tôi được một công ty hương liệu của Singapore mời hợp tác kinh doanh ngành hàng hương liệu tại thị trường Việt Nam. Khi ấy Viêt Nam mới bước vào thời kỳ phát triển kinh tế thị trường, tôi nhận thấy nhu cầu và tiềm năng phát triển của ngành hàng hương liệu cho các mặt hàng tiêu dùng trong lĩnh vực thực phẩm và mỹ phẩm… là rất lớn. Với sự khao khát mãnh liệt đáp lại nhu cầu này cộng thêm sự động viên khuyến khích và hỗ trợ của gia đình, với những kiến thức học được ở nhà trường tôi đã mạnh dạn thành lập Công ty TNHH Việt Hương như một bước đầu khởi nghiệp của một người trẻ tràn đầy nhiệt huyết.

Ms. Nguyễn Thúy Quỳnh
Chủ tịch kiêm CEO

Trong suốt quá trình phát triển chúng tôi luôn nỗ lực duy trì chất lượng và dịch vụ, phấn đấu đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn của khách hàng, luôn tiếp tục đầu tư máy móc, trang thiết bị, nhà xưởng để cho ra những sản phẩm mới tối ưu có chất lượng phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Ban Giám đốc đã không ngừng học hỏi qua các chuyến thăm và làm việc với các đối tác, các buổi hội thảo chuyên đề, các hội chợ triển lãm chuyên ngành FIE, FIA, FIC… tại Pháp, Anh, Đức, Mỹ, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Phillippines … Với nhiệt huyết và gắn bó của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty và sự hỗ trợ hết mình của các nhà cung cấp sản xuất hương liệu hàng đầu thế giới đặc biệt là công ty Expressions Aromatiques của Pháp, và cùng với sự ủng hộ và tin tưởng của các khách hàng thân thiết, sau 28 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Hương Liệu Việt Hương đã trở thành một trong những công ty cung cấp và sản xuất hương liệu hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cũng rất vui mừng và tự hào đã đóng góp một phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp hương liệu và chất phụ gia tại thị trường Việt Nam.

Công ty Việt Hương hiện có một đội ngũ hơn 150 nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, có trụ sở chính tại Tp.Hồ Chí Minh, chi nhánh văn phòng tại Hà Nội và nhà máy sản xuất tại KCN Long Hậu, tỉnh Long An, và hệ thống kho dự trữ hàng hoá ở nhiều vị trí thuận lợi khác.

Năm 2017, Nhà máy Hương liệu Việt Hương tại KCN Long Hậu được đầu tư với quy mô lớn và hiện đại với tổng số vốn đầu tư trên 5 triệu USD đã chính thức đi vào hoạt động. Nhà máy Việt Hương đã được Bộ Y tế cấp Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATVSTP ngay khi bắt đầu hoạt động, đồng thời vinh dự được Tổ chức Bureau Veritas UK cấp Chứng nhận FSSC 22000 là Chứng nhận Quốc tế Hệ thống Quản lý ATTP vào ngày 19/01/2018.

Ngày 15/07/2018, Việt Hương chính thức nhận Chứng nhận Halal theo tiêu chuẩn JAKIM Malaysia – MS 1500:2009 và Chứng nhận Halal theo tiêu chuẩn MUI Indonesia – HAS 23000 do Văn phòng chứng nhận Halal – HCA Việt Nam – là Tổ chức Chứng nhận Halal đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được công nhận Quốc tế. Thêm vào đó, Công ty Việt Hương tiếp tục là thành viên của tổ chức Sedex (Chứng nhận trách nhiệm xã hội và đạo đức) nhằm cải tiến hệ thống quản lý, điều kiện làm việc, môi trường kinh doanh… theo các tiêu chuẩn tiên tiến.

Hiện tại, Công ty Việt Hương tự hào có một thư viện mẫu hết sức phong phú tại Việt Nam và một hệ thống văn phòng, phòng ứng dụng, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, phòng thí nghiệm, phòng cảm quan hiện đại để nghiên cứu sáng tạo ra những sản phẩm mới đa dạng, chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng. Với hệ thống kho hàng rộng lớn, Việt Hương có thể dự trữ đầy đủ hàng hóa và GIAO HÀNG NGAY TRONG NGÀY khi có đơn đặt hàng.

Công ty cũng thường xuyên phối hợp với các chuyên gia hương liệu từ Pháp tổ chức các buổi hội thảo về kỹ thuật hương liệu và ý tưởng các sản phẩm mới trên thị trường thế giới giúp khách hàng luôn được cập nhật các ý tưởng và xu hướng thị trường mới cũng như mở rộng kiến thức về kỹ thuật hương liệu. Chính vì thế, Công ty Việt Hương đã xây dựng được mạng lưới khách hàng và hệ thống đại lý bán hàng rộng khắp cả nước, từ Mộc Châu, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang, đến TP. HCM, Cần Thơ…

Với tầm nhìn, Công ty chúng tôi có thể sánh vai với các nhà sản xuất hương liệu hàng đầu trên thế giới và sứ mệnh mang đến sự tinh túy nhất trong sản phẩm hương liệu, mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo và nhanh chóng nhất cho khách hàng, Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên công ty Việt Hương tiếp tục nỗ lực thực hiện được ước mơ của mình, thực sự mang lại cho khách hàng “hương vị cuộc sống”.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc
NGUYỄN THÚY QUỲNH
Chủ tịch kiêm CEO

Giá Trị Cốt Lõi

Uy Tín

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Việt Hương luôn theo sát và lắng nghe khách hàng. Chúng tôi có khả năng đáp ứng chính xác và hiệu quả về chất lượng và kỹ thuật theo nhu cầu của từng khách hàng, tạo được sản phẩm uy tín và đáng tin cậy.

Tin Cậy

Cam kết thực hiện các quy định về chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn: chấp hành các quy định về tiêu chuẩn chất lượng, luôn cung cấp đầy đủ các giấy tờ quy cách kỹ thuật, công bố chất lượng, vệ sinh ATTP theo yêu cầu của các Cơ quan quản lý Nhà nước, các tổ chức đánh giá và công nhận Quốc tế…

Sáng Tạo

Khách hàng luôn nhận được những giải pháp tốt nhất, sáng tạo nhất về chất lượng, giá cả hàng hóa, kỹ thuật sản xuất, thời gian giao hàng và phương thức thanh toán…

Nhiệt Huyết

Khách hàng đảm bảo nhận được mẫu, hàng hoá nhanh nhất nhờ Công ty có một thư viện mẫu phong phú và luôn dự trữ một lượng hàng lớn trong kho tại Tp. HCM và Hà Nội. Phục vụ khách hàng chu đáo, hết lòng luôn là ưu tiên số một của chúng tôi.

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

Tầm Nhìn

Công ty Hương Liệu Việt Hương trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực hương liệu thực phẩm, hương liệu mỹ phẩm, sản phẩm chiết xuất và nguyên liệu, phụ gia thực phẩm tại Việt Nam.

Sứ Mệnh

Cung cấp những sản phẩm tinh tuý theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng với chất lượng cao và an toàn trong các lĩnh vực hương liệu thực phẩm, hương liệu mỹ phẩm, sản phẩm chiết xuất và nguyên liệu, phụ gia thực phẩm một cách sáng tạo, chuyên nghiệp và bền vững.

Ban Giám Đốc

MS. NGUYỄN THÚY QUỲNH

Tổng Giám Đốc

MR. LEONG KOK WAI

Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Sản Xuất

MR. DƯƠNG VĂN TIẾN

Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Kinh Doanh

MS. NGUYỄN THỊ HUYỀN TRANG

Giám Đốc quản lý Chuỗi Cung Ứng – Kinh Doanh kiêm Kiểm Soát Nội Bộ

Cảm Nhận Khách Hàng

Kinh Đô

“Công ty Việt Hương là nhà cung cấp của Công Ty Kinh Đô trong nhiều năm. Trong quá trình hợp tác, chúng tôi đánh giá rất cao với chính sách hỗ trợ khách hàng, đội ngũ nhân viên, phong cách phục vụ, nhất là sản phẩm của Việt Hương luôn đạt tiêu chuẩn và có chất lượng ổn định.“

Madame Linh

Vinamilk

“Chúng tôi yên tâm với sản phẩm của Việt Hương vì có xuất xứ đảm bảo từ các nhà sản xuất có thương hiệu uy tín ở châu Âu. Ngoài ra, Công ty Việt Hương cũng phối hợp chặt chẽ với Phòng R&D của Vinamilk để cải tiến từng item cho phù hợp với yêu cầu ATTP và chất lượng.”

Madame Hoa

Ms. Nguyễn Thuý Quỳnh

Chức Vụ: Tổng Giám Đốc

Tiểu Sử

 • Khởi nghiệp và là thành viên sáng lập Công ty TNHH TM Việt Hương sau khi tốt nghiệp Đại học Tổng hợp TP. HCM (nay là Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn) khi mới 21 tuổi. Trong nhiều năm nay, bà đã dành trọn tâm huyết để phát triển công ty ngày thêm vững mạnh.
 • Được đào tạo về hương liệu bởi các chuyên gia hàng đầu của Pháp.
 • Có kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực hương liệu.
 • Có Bằng Cử nhân Anh Văn của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn; Bằng Thư tín Thương mại của trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội; Bằng Kế toán Tài chính và Quản Trị của Đại học Kinh Tế TP. HCM.

MR. LEONG KOK WAI

Chức Vụ: Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Sản Xuất

Tiểu Sử

 • Được đào tạo về hương liệu bởi các chuyên gia hàng đầu của Pháp.
 • Nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực hương liệu.
 • Chịu trách nhiệm chính về quản lý và sản xuất tại nhà máy sản xuất.
 • Quốc tịch Singapore.

MR. DƯƠNG VĂN TIẾN

Chức Vụ: Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Kinh Doanh

Tiểu Sử

 • Được đào tạo về hương liệu bởi các chuyên gia hàng đầu của Pháp.
 • Nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực hương liệu.
 • Đã gắn bó và cùng phát triển với Công ty Việt Hương từ những ngày đầu thành lập.
 • Có kinh nghiệm bán hàng và kiến thức sâu rộng trong ngành hương liệu.

Ms. Nguyễn Thị Huyền Trang

Chức Vụ: Giám Đốc quản lý Chuỗi Cung Ứng – Kinh Doanh kiêm Kiểm Soát Nội Bộ

Tiểu Sử

 • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh
 • Đã gắn bó với Công ty Việt Hương trong hơn 20 năm
 • Có kinh nghiệm nhiều năm về chuỗi cung ứng và kinh doanh trong ngành hương liệu