Hương Liệu Mỹ Phẩm

Hương Liệu Mỹ Phẩm
Mùi hương và Cảm xúc

Sáng tạo và Bí quyết

Với chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm đầy tâm huyết, đội ngũ chuyên gia hương liệu tại Việt Hương tận dụng tối đa tiềm năng của nguyên liệu chất lượng cao để sáng tạo nên những công thức hương thơm vượt trội và mang tính đột phá. Thành công của chúng tôi đạt được nhờ khả năng kết hợp khéo léo các phân tử hương thành những hỗn hợp hương tinh tế, gửi gắm cá tính và sự độc đáo vào từng sản phẩm.
Tại Việt Hương, chúng tôi đề cao các giá trị cốt lõi như hiểu biết sâu rộng, phản ứng linh hoạt, khả năng bảo mật tuyệt đối để xây dựng mối quan hệ đối tác sản xuất cũng như với khách hàng một cách vững chắc và lâu dài. Đồng hành cùng các phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Phát triển, bộ phận Kinh doanh và Tiếp thị của chúng tôi thúc đẩy tinh thần sáng tạo và đổi mới không ngừng, thu thập những quan sát sâu sắc về hành vi tiêu dùng và thị hiếu khách hàng trên thị trường Việt Nam để tạo ra những sản phẩm hương liệu riêng biệt và phù hợp nhất cho từng đối tác.

Đánh giá và Tiếp thị

Việt Hương đạt được thành công trong việc hiểu và dự báo chính xác các xu hướng hương liệu trên các thị trường khác nhau nhờ vào đánh giá chuyên môn sâu sắc dựa trên cơ sở tham chiếu phong phú về các loại hương thơm. Sự hiểu biết toàn diện này cho phép chúng tôi đáp ứng một cách chính xác mọi yêu cầu của khách hàng và hỗ trợ tối đa trong suốt quá trình triển khai dự án.

Với phòng ứng dụng hiện đại và quy trình kiểm định nghiêm ngặt, Việt Hương tự tin cung cấp cho khách hàng các giải pháp hương liệu ổn định và chuyên biệt cho từng phân khúc cụ thể. Những công thức hương thơm này được tối ưu hóa để mang lại hiệu suất tối ưu nhất, phù hợp với đặc thù riêng của từng ngành hàng. Sự cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cùng tinh thần đồng hành cũng như hỗ trợ tận tình là những lý do khiến Việt Hương trở thành đối tác tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực hương liệu chuyên nghiệp.

Thông qua việc tận dụng các bảng mùi hương và phân tích xu hướng, Việt Hương phát triển những concept sáng tạo nhằm nâng cao hiểu biết về các ngành hàng, phân khúc thị trường ứng dụng đa dạng như các sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm, và nhiều lĩnh vực khác. Từ đó, công ty có thể đưa ra những dự báo chính xác về xu hướng trong tương lai, hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc định hướng chiến lược kinh doanh một cách hiệu quả.

Nhà Máy Sản Xuất

Việt Hương là một công ty chuyên nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp hương liệu mỹ phẩm. Với một nhà máy rộng 10.000 mét vuông, Việt Hương có năng lực sản xuất hương mỹ phẩm lên đến 10 tấn mỗi ngày. Công ty được trang bị đầy đủ các thiết bị sản xuất hiện đại và công nghệ tiên tiến, giúp cho việc cung cấp các sản phẩm hương liệu chất lượng cao cho khách hàng. Cam kết với chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, Việt Hương đã xây dựng được uy tín là nhà cung cấp hàng đầu về hương liệu mỹ phẩm tại Việt Nam.

Tận dụng sự sáng tạo từ đội ngũ chuyên gia hương liệu, Việt Hương kết hợp thực tế thị trường, mong đợi khách hàng để tạo ra những dòng nước hoa chất lượng cao.

Hương liệu trong các sản phẩm mỹ phẩm, dưỡng da và trang điểm: sữa tắm và dầu gội đầu, kem chống nắng, phấn nền và kem lót, mỹ phẩm mắt và môi, kem dưỡng tay, chân và body…

Việt Hương cung cấp hương liệu cho các sản phẩm sản phẩm tắm gội, sản phẩm xà phòng, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm khử mùi cơ thể.

Các sản phẩm thơm phòng thường sử dụng hương liệu như: nến thơm, xịt phòng, lọ thơm, sáp thơm, túi thơm…

Các loại hương liệu dùng cho các sản phẩm gia dụng: Nước xả vải,nước rửa tay, nước rửa chén, nước lau kính, sản phẩm tẩy rửa, khử mùi cho gia đình…

Việt Hương cung cấp hương liệu dành cho các ngành công nghiệp chế biến đồ gia dụng, chế biến gỗ, sản xuất hóa chất, xăng dầu, phân bón, chất thải, chất tẩy rửa, bao bì, chất bảo vệ thực vật, sản phẩm vệ sinh, các chất tạo màu, sản xuất nhuộm và các ngành công nghiệp nặng khác…

Tham khảo bảng mùi và phát triển sản phẩm của bạn cùng với Việt Hương.

Axit có nghĩa là note hương thơm có mùi sắc nét và hơi cay. Note hương axit có thể giúp tăng cường note cam quýt hoặc truyền đạt hương tự nhiên.

Aldehyd có nhiều loại: Khi chúng càng trở nên loãng, sự khác biệt về mùi càng lớn. Mô tả bao quát về Aldehyd là một trong những tấm vải lanh sạch. Aldehyd có thể được chia thành các hồ sơ cụ thể hơn, chẳng hạn như cam quýt hoặc ozonic. họ đang Các hợp chất hữu cơ được tìm thấy trong dầu tự nhiên (ví dụ: dầu cam hoặc dầu hoa hồng) và được sử dụng ở liều tương đối thấp.

Amber được sử dụng để miêu tả một hương vị phức tạp trong các loại nước hoa, bao gồm sự kết hợp của các nốt hương ấm áp, gỗ và ngọt ngào, tạo nên một đặc tính đầy đủ và thoải mái.

Những nốt hương giống như động vật là những nốt hương quan trọng được sử dụng trong nghệ thuật pha chế nước hoa. Chúng không phải từ động vật, mà được tạo ra để tạo ra một nốt hương gợi nhớ đến mùi phân hoặc nốt hương musk. Trên độ pha loãng, chúng có thể giúp tạo ra các nốt hương musk hoặc các nốt hương hoa như hoa nhài.

Các vật liệu có mùi giống như anisic là những vật liệu có mùi tương tự như các vật liệu tự nhiên có mùi hương như rau mùi hoặc cây cần tây.

Những nốt hương thơm là những nốt hương phức tạp, đôi khi còn được miêu tả là có một hương thơm lan tỏa. Chúng có thể được nhận ra trong nấu ăn với các loại gia vị và thảo mộc, nhưng chúng cũng có chất lượng hương thơm đầy đủ.

Các thành phần có mùi thơm như balsamic thường có một mùi nhẹ nhàng, hơi ngọt và gỗ, và được miêu tả là sử dụng các nhựa tự nhiên và nhựa balsam được tiết ra bởi một số cây hoặc bụi.

Một mùi hương tươi, mạnh mẽ và phát tán được đặc trưng bởi hoạt chất camphor tự nhiên và các loại thảo mộc khác như rau mùi tây hoặc rau kinh giới.

Những nốt hương chanh được tạo ra bởi mùi thơm của các loại trái cây thuộc họ cam quýt như cam, chanh và bưởi.

Những nốt hương mùi đất được gợi nhớ đến mùi đất và bùn. Chúng rất quan trọng trong việc tạo ra một loại nước hoa cần phải truyền đạt đầy đủ bản sắc của một loài hoa sống hoặc để tạo ra các nốt hương tự nhiên ngoài trời – cho phép tạo ra một cảnh quan đầy đủ (ví dụ như một vườn hoa hồng trong một ngày mưa) thay vì một mùi hương đơn lẻ hoặc cụ thể.

Những nốt hương hoa thuộc về họ hoa lớn bao gồm các nốt hương như hoa hồng, hoa nhài, hoa thủy tiên và những loài hoa khác. Một số chất liệu hương thơm có mùi hương không chỉ đơn thuần là của một loại hoa mà có tính đa dạng, với một bản sắc hoa phức tạp.

Thuật ngữ “food-like” được sử dụng để miêu tả các chất liệu mùi vị của thực phẩm có tính hương vị đậm đà hoặc ít cụ thể hơn – ví dụ như mùi của rau củ nướng.

Những nốt hương trái cây thuộc về họ trái cây không thuộc họ cam quýt. Đây là một họ rất lớn bao gồm nhiều nốt hương trái cây như chuối, táo và xoài. Một số chất liệu hương trái cây có mùi hương không chỉ đơn thuần là của một loại trái cây mà có tính đa dạng, với một bản sắc trái cây phức tạp.

Nhóm hương thơm này rất quan trọng và đã được phổ biến trong một số năm qua – với mùi hương giống như thực phẩm có độ ngọt, dẻo, hoặc giống như món tráng miệng. Nó bao gồm các hương caramel, đường kẹo, socola và kem trứng.

Mô tả “Green” là một thuật ngữ rộng để chỉ đơn giản những mùi hương tự nhiên có màu xanh – như mùi đặc trưng của cỏ cắt, hoa trái vườn rào, và những nốt hương xanh và nhiều chất liệu xanh khác giúp tạo ra những mùi hương tự nhiên trong các hỗn hợp hương phức tạp hơn.

Các nốt hương thảo mộc bao gồm các loại gia vị ăn (ví dụ: thyme, rosemary) thường có một nốt hương xanh và mang lại những nét tươi mới cho một hương thơm phức tạp.

Honey được sử dụng để mô tả các chất liệu có đặc tính giống như mật ong – thường là ngọt ngào và ngấy ngào, nhưng đôi khi khá cay và có tính axit.

Marine mô tả các mùi hương mà bạn mong đợi tìm thấy ở bờ biển – chúng thường tươi mát và đôi khi có mùi ozonic, và thường giống như nước biển.

Những chất liệu này mang lại những nốt hương bạc hà hoặc menthol gợi nhớ đến bạc hà và húng tây.

Những chất liệu này thuộc nhóm hương liệu quan trọng – mặc dù chúng không được lấy từ động vật, nhưng chúng được tạo ra để có chất lượng giống như động vật, thường có tính bột và đôi khi là ấm áp và ngọt ngào.

Nốt hương ozonic là các chất liệu mang hương thơm tươi mát, không có một nốt hương cụ thể nào nhưng có thể gợi nhớ đến một ngày gió mát. Đôi khi chúng có một mùi hơi giống như clo.

Các thành phần hương liệu mang hương thơm bột đều thuộc một nhóm phức tạp hơn, chúng tạo ra một hương thơm ấm áp, đôi khi ngọt ngào hoặc hơi thơm như hổ phách.

Các thành phần hương liệu này có chất lượng khói hoặc phenolic, gợi nhớ đến mùi khói từ một vụ lửa trại hoặc mùi khói từ thức ăn bị cháy.

Những thành phần này thuộc về một gia đình hương liệu cay nồng rộng lớn, được đặc trưng bởi nhiều hương liệu cay từ quế đến các loại gia vị ăn như tiêu, quế và đinh hương. Chúng đôi khi có một nốt ngọt và mang đến những nét ấm áp cho một hương thơm phức hợp.

Các vật liệu có chứa lưu huỳnh có mùi đặc trưng, gợi nhớ đến mùi hành hoặc tỏi. Một số vật liệu chứa lưu huỳnh có thể rất cay và khó chịu ở mức độ cao, nhưng khi được sử dụng trong một loại nước hoa thì chúng có thể tạo ra những ghi chú hoa quả hay hoa.

Những thành phần này được tạo ra để đem lại hương thuốc trước khi được đốt hoặc hút. Chúng thường mang những nốt hương ngọt và ấm áp, đôi khi có mùi hoa quả khô.

Những nốt hương gỗ là một phần của một họ mùi lớn bao gồm các loại gỗ như gỗ đàn hương hoặc gỗ tuyết tùng, đôi khi có những gợi ý khói hoặc da. Thường là các nốt hương ấm áp và khô, chúng mang lại sự phức tạp giàu có có thể giúp cho mùi hương tồn đọng lâu hơn.

Công ty Hương liệu Việt Hương có khả năng tùy chỉnh và phát triển các sản phẩm hương liệu mỹ phẩm theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng, đáp ứng các đặc tính và yêu cầu đặc biệt của từng ngành hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp hương liệu mỹ phẩm tối ưu và chất lượng cao để đáp ứng sự đa dạng và tính nghiêm ngặt của thị trường và của từng khách hàng.

Liên Hệ Với Việt Hương

Liên Hệ Lấy Mẫu Thử!

Tại Việt Hương, chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa cho dự án của bạn. Hãy để chuyên gia hương liệu của chúng tôi đồng hành cùng bạn để phát triển sản phẩm phù hợp nhất.
Đăng ký ngay để nhận mẫu hương liệu hoàn toàn miễn phí, cùng tham khảo ý kiến chuyên môn từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Việt Hương.
Hãy cùng Việt Hương – Đối tác đáng tin cậy, chuyên nghiệp hiện thực hóa dự án thành công của bạn.