Sản Phẩm

Hương Cho Các Sản Phẩm Nước Hoa Nữ

Các loại hương nước hoa cao cấp dành cho nữ, unisex theo nhu cầu của khách hàng, theo đúng xu hướng thị trường, biến giấc mơ của khách hàng thành hiện thực.


Hương liệu mỹ phẩm - Hương nước hoa nữ

Hương Cho Các Sản Phẩm Nước Hoa Nam

Các loại hương nước hoa cao cấp dành cho nam, unisex theo nhu cầu của khách hàng, theo đúng xu hướng thị trường, biến giấc mơ của khách hàng thành hiện thực.


Hương liệu mỹ phẩm - Hương nước hoa nam

Hương Cho Các Sản Phẩm Mỹ phẩm, Dưỡng Da & Trang Điểm

Trước khi tạo ra các mùi hương, chúng tôi nghiên cứu thị trường để có được những thông tin cơ bản và sau đó đưa hương vào thành phẩm ứng dụng để thử hiệu quả thực tế. Chúng tôi có thể nghiên cứu và phát triển các loại hương liệu thích hợp với công thức, các thành phần trong sản phẩm của khách hàng.


hương liệu mỹ phẩm

Hương Cho Các Sản Phẩm Sữa Tắm, Dầu Gội, Xà Phòng, Khử Mùi…

Các loại hương thích hợp cho từng dòng sản phẩm dùng cho nam, nữ, em bé…khác nhau, phù hợp với từng lứa tuổi. Đặc biệt, các loại sản phẩm hương liệu không có chất gây dị ứng và không gây độc hại theo tiêu chuẩn IFRA của Châu Âu.


Hương Cho Các Sản Phẩm Sữa Tắm, Dầu Gội, Xà Phòng, Khử Mùi…

Hương Cho Các Sản Phẩm Làm Thơm Phòng

Hương cho đèn cầy thơm (nến thơm), nhang thơm, nước hoa xịt phòng…Chúng tôi thử thành phẩm trong các phòng kín, đánh giá đặc biệt để bảo đảm cung cấp cho khách hàng những loại hương tốt nhất.


viethuong-airfresh

Hương Cho Các Sản Phẩm Gia Dụng

Các loại hương phù hợp cho các sản phẩm tẩy rửa như bột giặt, kem giặt, nước rửa chén, nước lau sàn nhà…với hoá chất đặc biệt với độ lưu mùi lâu.


Hương Cho Các Ngành Công Nghiệp Khác

Dầu nhớt, sơn, văn phòng phẩm, đánh bóng, các sản phẩm chăm sóc cây cảnh...

viethuong-paints