June 2020

Cùng với sự phát triển của thị trường nước hoa, các sản phẩm mỹ phẩm, hóa phẩm… thị trường hương liệu mỹ phẩm liên tục phát triển trong thời gian gần đây. Đây là một thị trường được đánh giá là rất giàu tiềm năng và sẽ tiếp tục phát triển mạnh. Hãy cùng Hương liệu Việt Hương tìm hiểu về thị trường hương liệu mỹ phẩm trên thế giới và Việt Nam.

1. Ngành hương liệu mỹ phẩm trên thế giới

Thị trường hương liệu mỹ phẩm thế giới được đánh giá đạt 70.70 tỷ USD vào năm 2018, và kỳ vọng đạt 91.17 tỷ USD vào năm 2025. Mức tăng trưởng hàng năm của thị trường hương liệu mỹ phẩm được dự đoán đạt 3.7%/ năm (Theo: Grand View Research, Inc). Thị trường hương liệu mỹ phẩm lớn nhất là Bắc Mỹ (Mỹ) và Châu Âu (Đức, Anh, Pháp)

Có thể nói, đây là một ngành công nghiệp nhiều tiềm năng với thị trường rộng lớn. Dự kiến thị trường hương liệu mỹ phẩm sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tới, đặc biệt là thị trường các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam.

Tổng Quan Ngành Hương Liệu Mỹ Phẩm

2. Tiềm năng thị trường hương liệu mỹ phẩm tại Việt Nam

Cùng với xu hướng phát triển của thị trường hương liệu mỹ phẩm thế giới, thị trường hương liệu mỹ phẩm Việt Nam cũng đang phát triển trong những năm gần đây.

Nhu cầu hương liệu mỹ phẩm tăng cao. Không chỉ sử dụng cho các sản phẩm như nước hoa, mỹ phẩm, hương liệu mỹ phẩm còn được bổ sung để tạo hương cho các sản phẩm hóa phẩm khác: dầu gội, sữa rửa mặt, sữa tắm…

Thị trường hương liệu nói chung và hương liệu mỹ phẩm nói riêng tại Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất trong những năm tới.

3. Thực trạng & lựa chọn nguồn nguyên liệu mỹ phẩm uy tín

Tiềm năng là vậy, tuy nhiên tại Việt Nam chưa có nhiều nhà cung cấp, nhà sản xuất hương liệu quy mô, đáp ứng nhu cầu thị trường. Phần lớn nguồn hương liệu tại thị trường Việt Nam đều đang thông qua con đường nhập khẩu.
Bên cạnh đó, khách hàng cũng gặp nhiều khó khăn tìm kiếm nguồn hương liệu khi trên thị trường có nhiều hương liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng.

Tổng Quan Ngành Hương Liệu Mỹ Phẩm

Hương liệu Việt Hương là một trong những công ty Hương liệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp hương liệu thực phẩm (hương liệu công nghiệp, hương liệu cho cà phê, snack, mì ăn liền…) và mỹ phẩm. Đặc biệt ở lĩnh vực hương mỹ phẩm, chúng tôi sở hữu một thư viện hương thơm đa dạng cho các ngành hàng như nước hoa, mỹ phẩm chăm sóc da, dầu gội-sữa tắm-sản phẩm khử mùi, bột giặt-nước giặt-nước xả-chất tẩy rửa,… Năm 2017, Nhà máy Hương liệu Việt Hương với quy mô 10.000m2 tại KCN Long Hậu được hoàn thành và đi vào hoạt động với tổng số vốn đầu tư là 5 triệu USD cho công suất sản xuất 23 tấn hương liệu thực phẩm/ngày và 10 tấn hương liệu mỹ phẩm/ngày. Chúng tôi tự tin đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng về chất lượng và khối lượng sản phẩm.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và nhận mẫu thử miễn phí.

Công ty Cổ phần Hương liệu Việt Hương
Tel: (028)3 551 2778
Trụ sở chính: Số 3 Đường Nguyễn Huy Tưởng, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Nhà máy: Lô T-1, Đường Trung Tâm, Khu Công Nghiệp Long Hậu Mở Rộng, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Email: viethuong@viethuong.com.vn