July 2020

Ngày 25/7/2020 tại Nhà máy Long Hậu, Công ty Cổ phần Hương liệu Việt Hương đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 25 năm thành lập đầy long trọng và ý nghĩa. Do tình hình dịch bệnh Covid nên buổi lễ chỉ bao gồm nhân viên nội bộ Việt Hương, không thể mời các khách hàng và đối tác tại Pháp đến cùng tham dự.

2 MC “cây nhà lá vườn” Đức Trung và Khương Trang dù thời gian tập dượt ngắn nhưng đã thể hiện khả năng làm chủ sân khấu tốt, dẫn dắt mọi người hết sức mượt mà và tự nhiên.

Buổi tiệc bắt đầu với video ôn lại những thành tựu trong chặng đường 25 năm phát triển của Việt Hương, tiếp đó là tiết mục múa-hát đầy ấn tượng đến từ các cô gái xinh đẹp của phòng Quản lý chất lượng – Hành chính nhân sự.

Phòng QLCL HCNS múa hát

Khai mạc buổi lễ, bà Nguyễn Thúy Quỳnh – Tổng Giám Đốc công ty đã có bài phát biểu và chia sẻ chân tình, giàu cảm xúc dành tặng các anh chị em trong công ty. Bà nhớ từng mốc thời gian của những nhân viên cốt cán đã bước chân vào Việt Hương, khiến ai cũng xúc động. Bà cũng dành thời gian điểm lại những cột mốc thách thức trong 25 năm qua mà Việt Hương đã gặp phải và vượt qua, để đến hôm nay có thể tự hào khẳng định rằng: Việt Hương đã trở thành công ty hương liệu hàng đầu Việt Nam, đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng sản xuất thực phẩm và mỹ phẩm của nước nhà. 

Ms Nguyễn Thúy Quỳnh phát biểu 25th anniversary

Ban Giám Đốc Việt Hương đã cùng nhau khui champagne để khai mạc buổi lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Việt Hương trong không khí tưng bừng và đầy niềm vui.

Vì không thể đến tham dự, các khách hàng và đối tác đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến Việt Hương thông qua email. Những email chúc mừng chân thành và ấm áp này đã được truyền tải đầy đủ đến toàn bộ nhân viên của CTCP Hương liệu Việt Hương. Xin trân trọng cảm ơn tất cả lời chúc của Quý khách hàng đối tác đã dành cho Việt Hương nhân dịp này.

Chương trình càng trở nên lắng đọng và ấm cúng hơn khi anh Huy Hoàng và chị Bảo Trân – hai nhân viên kỳ cựu của Hương liệu Việt Hương gắn bó với công ty từ những năm 2000s lên chia sẻ cảm xúc của mình từ những ngày đầu bước chân vào Việt Hương, kể lại những kỷ niệm vừa “nhớ đời” vừa thú vị và rút ra những bài học bổ ích cho công việc.

Anh Tuấn Sơn và chị Khương Trang đai diện cho các nhân viên mới gia nhập Việt Hương, đã làm mọi người cười vui vẻ với những cảm nhận, những ấn tượng đầy màu sắc của mình.

TIết mục biểu diễn 5 anh em trên một chiếc xe tăng của các anh em đến từ bộ phận kế hoạch – giao nhận – kế toán  đã khiến không khí hội trường trở nên hào hùng, sôi nổi và tưng bừng hơn bao giờ hết. Các anh đã nỗ lực hết mình tập dượt để có thể đem đến một tiết mục trình diễn hoàn hảo cho mọi người.

Tại tiệc mừng kỷ niệm 25 năm thành lập và phát triển, BGĐ Việt Hương đã chiêu đãi mọi người tiệc buffet BBQ với đa dạng các món ăn và được chế biến công phu khéo léo.

Sau phần lễ là đến phần hội, các anh chị em Việt Hương cùng nhau tham dự những trò chơi vui nhộn, mang đến những tiếng cười rộn rã.

Tiết mục văn nghệ thứ 3. anh Toán đại diện bộ phận sản xuất đã có màn trình diễn xuất sắc và đầy truyền cảm với bài hát “Hát về cây lúa hôm nay”.

Bế mạc buổi tiệc, ông Nguyễn Tuyên đã có một bài phát biểu bế mạc vô cùng ấn tượng: ông đã mời các nhân viên đứng lên/ngồi xuống theo số thâm niên gắn bó cùng Việt Hương, và dù là với nhân viên mới hay cũ, ông cũng đều trân trọng và cho rằng đó là điểm đáng mừng. Nhân viên mới gia nhập nhiều chứng tỏ Việt Hương ngày một lớn mạnh, mở rộng quy mô, còn nhân viên gắn bó lâu năm chứng tỏ môi trường làm việc tại Việt Hương thực sự tốt để giữ chân họ ở lại suốt nhiều thập kỷ, trở thành người một nhà.

Tiệc kỷ niệm 25 năm đã kết thúc thành công rực rỡ với niềm vui và cảm xúc tốt đẹp lưu giữ trong tâm trí. Chúc cho Công ty Cổ phần Hương liệu Việt Hương tiếp tục  phát triển mạnh mẽ hơn nữa để thực hiện sứ mệnh sánh vai với các công ty hương liệu quốc tế trên thế giới.