Hương cho các sản phẩm bơ sữa

Hương liệu cho các sản phẩm bơ sữa đã được biết đến và sử dụng phổ biến. Đây là nhóm chất phụ gia thực phẩm quan trọng giúp các sản phẩm bơ sữa hấp dẫn hơn về cả hương vị và màu sắc. Dưới đây là một số hương liệu cho các sản phẩm bơ sữa:

Sugary

Acerola- Sơ ri

Apple – Táo

Apricot – Mơ

Blackcurrant – Nho  đen

Blueberry – Việt quất

Cherry – Anh đào

Coconut – Dừa

Cranberry – Nam việt

quất

Durian -Sầu riêng

Forest fruits – Trái cây rừng

Grape – Nho

Guava – Ổi

Lychee – Vải

Mandarin – Quýt

Mango – Xoài

Melon – Dưa tây

Mulberry – Dâu tằm

Orange – Cam

Passion fruit – Chanh dây

Peach – Đào

Pear – Lê

Pineapple – Dứa

Pinacolada – Dứa dừa

Pomegranate – Lựu

Raspberry -Mâm xôi

Strawberry – Dâu

Soursop – Mãng cầu

Tutti frutti – Trái cây

Wintermelon – Dưa hấu

Beneficial

Almond – Hạnh nhân

Aloe vera – Nha đam

Cereal – Ngũ cốc

Corn – Bắp

Green bean – Đậu xanh

Hazelnut – Hạt dẻ

Peanut – Đậu phộng

Malt – Mạch nha

Oat – Yến mạch

Red bean – Đậu đỏ

Rice – Gạo

Sesame – Mè

Sesame black – Mè đen

Soya bean – Đậu nành

Wheat – Lúa mì

Buttemilky

Butter – Bơ

Caramel – Caramen

Cheese – Phô mai

Chocolate – Socola

Condensed milk – Sữa đặc

Custard – Sữa trứng

Cream – Kem

Milk – Sữa

Toffee – Kẹo bơ cứng

Vanilla – Vani

Yoghurt – Sữa chua

Balmy

Jasmine – Lài

Mouthfeel – Ngon miệng

Pandan – Lá dứa

Giới thiệu một số hương liệu cho sản phẩm bơ sữa nổi bật

Apricot

Hương mơ thơm thơm, vị chua chua ngọt ngọt vốn rất thích hợp để hòa chung với vị sữa, tạo cảm giác thanh mát, trong lành

Blackcurrant

Quả nho đen với vị ngọt ngây ngất, quyện với vị béo của kem, sữa, vị chua nhẹ của yogurt đem lại sự dễ chịu ngọt ngào cho người dùng.

hương liệu cho sản phẩm bơ sữa

Mulberry

Dâu tằm là loại trái cây quen thuộc thường được sử dụng làm siro, rượu. Vị chua ngọt hài hòa của dâu tằm được nhiều người yêu thích.

Strawberry

Mùi thơm tự nhiên và vị dâu tươi vẫn luôn được ưa chuộng, đặc biệt là khi nó quyện trong sữa dâu, kem dâu, yogurt dâu

hương liệu cho sản phẩm bơ sữa

Corn

Sữa bắp, kem bắp là hương vị thân quen nhưng độc đáo, vị bùi bùi thơm thơm của bắp thực sự như sinh ra để dành cho các sản phẩm từ sữa!

Hazelnut

Các sản phẩm sữa hạt từ hạt dẻ ngày càng được yêu thích bởi hương vị “gây nghiện” ngọt bùi, béo ngậy.

hương liệu cho sản phẩm bơ sữa
hương liệu cho sản phẩm bơ sữa

Butter

Bơ mang lại cảm giác mềm mại, béo béo trên đầu lưỡi. Vị bơ khi kết hợp với sữa, kem lại càng trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Caramel

Hỗn hợp sền sệt, nâu và ngọt ngào với hương thơm đặc trưng, caramel dường như sinh ra để dành riêng cho các sản phẩm từ sữa…

hương liệu cho sản phẩm bơ sữa

Custard

Custard là sự hòa quyện của trứng, sữa, kem béo. Vị ngon và hương thơm đặc trưng của bánh custard đã làm mê mẩn biết bao tín đồ ẩm thực.

Toffee

Toffee hay kẹo cứng được làm từ đường và bơ, toffee có vị ngọt, béo nhẹ và màu nâu đặc trưng. Hương toffee là 1 sự lựa chọn thú vị, mới lạ cho các sản phẩm từ sữa!

hương liệu cho sản phẩm bơ sữa

Vanilla

Vanilla hay vani là hương vị cơ bản được nhiều người lưa chọn bởi sự quen thuộc và dễ chịu khi thưởng thức.

Pandan

Pandan – Lá dứa thường được sử dụng trong nấu xôi, nấu chè, rau câu… chính bởi hương thơm thanh khiết nhưng nồng nàn, lôi cuốn người ta đến nếm thử.

Công ty Hương liệu Việt Hương tự hào là công ty hương liệu dẫn đầu thị trường Việt Nam, chuyên về hương liệu thực phẩmhương liệu mỹ phẩmhương liệu công nghiệp

Hotline: (028)3 551 2778 (ext: 201)

Liên hệ ngay với Việt Hương để nhận mẫu thử miễn phí nhé!

Hoặc để lại thông tin ở mục liên hệ – website www.viethuong.com.vn

Chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay!

Hãy tự mình cảm nhận nét khác biệt từ kho tàng hương thơm tinh tế!