April 2020

Là một trong những đơn vị dẫn đầu ngành Hương liệu Việt Nam, Công ty Cổ phần Hương liệu Việt Hương đã liên tục đầu tư, phát triển để đưa sản phẩm hương liệu chất lượng tới khách hàng trên toàn quốc. Trong suốt 25 năm hình thành và phát triển, Việt Hương luôn từng bước hoàn thiện sứ mệnh của mình: mang đến cho khách hàng những sản phẩm hương liệu đặc trưng, tinh tuý, an toàn và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo và nhanh chóng nhất; xây dựng thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng biết đến nhất trong lĩnh vực hương liệu.

Hãy cùng Việt Hương điểm lại hành trình 25 Năm trở thành “Người dẫn đầu” trong ngành hương liệu!

1. Hành Trình trở thành “Người Dẫn Đầu”

 • 1995: Công ty Việt Hương chính thức thành lập
 • 2006: Nhà máy sản xuất hương liệu và bột gia vị tại KCN Vĩnh Lộc, TP. Hồ Chí Minh được đưa vào hoạt động, áp dụng quy trình quản lý chất lượng an toàn thực phẩm ISO 22000 : 2005
 • 2007: Chuyển đổi từ Công ty TNHH Thương mại Việt Hương thành Công ty Cổ phần Thương mại Việt Hương.
  2010: Việt Hương đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động hệ thống kho hàng riêng cho mặt hàng mỹ phẩm tại Quận 12, TP. HCM.
 • 2017: Nhà máy Hương liệu Việt Hương với quy mô 10.000m2 tại KCN Long Hậu được hoàn thành và đi vào hoạt động với tổng số vốn đầu tư là 5 triệu USD cho công suất sản xuất 23 tấn hương liệu thực phẩm/ngày và 10 tấn hương liệu mỹ phẩm/ngày.
 • 1/2018: Việt Hương vinh dự được Tổ chức Bureau Veritas UK cấp Chứng nhận FSSC 22000 – Chứng nhận Quốc tế Hệ thống Quản lý ATTP. Chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Hương liệu Việt Hương với số vốn điều lệ tăng lên 135 tỷ đồng.
 • 7/2018: Việt Hương chính thức nhận Chứng nhận Halal do HCA Việt Nam cấp – Tổ chức Chứng nhận Halal đầu tiên và duy nhất của VN được công nhận Quốc tế.

 

Hình ảnh: Công ty Việt Hương chính thức thành lập

 

2. Chuyên Nghiệp Hóa

Chuyên Nghiệp Trong Từng Hoạt Động

Tại Việt Hương, chúng tôi luôn đảm bảo giá trị cốt lõi để mang tới cho Khách hàng những sản phẩm hương liệu tuyệt vời:

 • Uy tín & Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Việt Hương luôn theo sát và lắng nghe khách hàng. Chúng tôi có khả năng đáp ứng chính xác và hiệu quả về chất lượng và kỹ thuật theo nhu cầu của từng khách hàng, tạo được sản phẩm uy tín và đáng tin cậy.
 • Chất lượng và Sáng tạo: Khách hàng luôn nhận được những giải pháp tốt nhất, sáng tạo nhất về chất lượng, giá cả hàng hóa, kỹ thuật sản xuất, thời gian giao hàng và phương thức thanh toán…
 • Quản lý Chất lượng và An toàn: Cam kết thực hiện các quy định về chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn: chấp hành các quy định về tiêu chuẩn chất lượng, luôn cung cấp đầy đủ các giấy tờ quy cách kỹ thuật, công bố chất lượng, Vệ sinh An toàn Thực phẩm theo yêu cầu của các Cơ quan quản lý Nhà nước
 • Nhiệt huyết và Linh động: Khách hàng đảm bảo nhận được mẫu, hàng hoá nhanh nhất nhờ Công ty có một thư viện mẫu phong phú và luôn dự trữ một lượng hàng lớn trong kho tại TP. HCM và Hà Nội

Đáp Ứng Tiêu Chuẩn Việt Nam Và Quốc Tế

Bên cạnh việc chuẩn hóa quy trình hoạt động, Việt Hương liên tục phấn đấu từ nguồn nguyên liệu đầu vào tới quy trình sản xuất để đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Việt Nam và quốc tế.

 • Chứng nhận an toàn được Cục ATTP (An toàn thực phẩm) cấp: Đây là chứng chỉ quan trọng với các sản phẩm Hương liệu thực phẩm và ngành thực phẩm nói chung.
 • Đạt chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế FSSC 22000: FSSC 22000 là một cơ chế chứng nhận của Hiệp hội Chứng nhận An toàn Thực phẩm đối với các đơn vị sản xuất và chế biến thực phẩm trong toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm. Hiệp hội Chứng nhận an toàn thực phẩm đã kết hợp hai tiêu chuẩn ISO 22000 và PAS 220 + các yêu cầu bổ sung thành tiêu chuẩn FSSC 22000 (Chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm) và hoàn toàn được công nhận bởi tổ chức GFSI.
 • Chứng nhận Halal do HCA Việt Nam cấp – Tổ chức Chứng nhận Halal đầu tiên và duy nhất của VN được công nhận Quốc tế: Chứng chỉ Halal là giấy chứng nhận, xác nhận rằng sản phẩm không có các chất cấm theo yêu cầu Shari’ah Islamiah (Luật Hồi giáo) và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất.
  Đây là một trong những yêu cầu quan trọng giúp Việt Hương hướng tới thị trường hương liệu quốc tế.

Viet huong tham du food ingredients asia in thailand

Hình ảnh: Hương liệu Việt Hương tham dự Food ingredients Asia tại Thái Lan

3. Tiên Phong Trong Những Sản Phẩm Mới

Với mong muốn giúp Khách hàng đa dạng hóa và có thêm nhiều sản phẩm hấp dẫn hơn cả về hương vị lẫn mùi vị, Việt Hương luôn tìm tòi, nghiên cứu nhiều dòng sản phẩm hương liệu mới.

 • Luôn thực hiện Nghiên cứu thị trường để nắm bắt các dòng sản phẩm đang có trên thị trường, nắm bắt xu hướng, thị hiếu của người tiêu dùng.
 • Từ đó tư vấn cho đối tác, khách hàng và không ngừng nghiên cứu thêm những hương vị mới giúp cho sản phẩm của khách hàng trở nên đặc biệt, độc đáo và ngon miệng hơn.
 • Phòng R&D của Việt Hương phối hợp với phòng R&D của khách hàng để tìm ra những hương vị phù hợp nhất, ngon nhất cho từng sản phẩm và đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Với đa dạng sản phẩm hương liệu, đạt tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế, Hương liệu Việt Hương tin tưởng có thể đáp ứng nhu cầu của Khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: hương liệu thực phẩm, hương liệu mỹ phẩm, hương liệu cho ngành dược, các sản phẩm chăm sóc răng miệng (kem đánh răng, nước súc miệng…). Quý khách có nhu cầu về hương liệu hoặc cần tư vấn sản phẩm, vui lòng liên hệ Công ty Việt Hương để được tư vấn và hợp tác!

Công ty Cổ phần Hương liệu Việt Hương
Tel: (028) 3 551 2778 (ext 201)
Lô T-1, Đường Trung Tâm, Khu Công Nghiệp Long Hậu Mở Rộng, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Email: viethuong@viethuong.com.vn