April 2020

Thị trường hương liệu Việt Nam liên tục phát triển trong những năm gần đây. Bên cạnh việc xuất hiện thêm nhiều công ty, nhà cung cấp hương liệu trên toàn quốc. Thị trường hương liệu cũng xuất hiện thêm nhiều nguồn cung cấp nguyên liệu mới. Trong bối cảnh đầy cạnh tranh, Hương liệu Việt Hương tự tin là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường hương liệu thực phẩm tại Việt Nam!

1. Đôi nét về Công ty Việt Hương

Công ty Cổ phần Hương liệu Việt Hương chính thức thành lập năm 1995 là công ty chuyên sản xuất về hương liệu thực phẩm và mỹ phẩm. Tính đến nay Việt Hương đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hương liệu, là nhà cung cấp chính của hàng trăm thương hiệu lớn tại Việt Nam.

Việt Hương cung cấp chính hương liệu thực phẩm, hương liệu mỹ phẩm ngoài ra còn có hương khác dành cho các ngành hàng như thuốc lá, sản phẩm ngành dược, các sản phẩm chăm sóc răng miệng. Đặc biệt Việt Hương còn cung cấp bột gia vị và chiết xuất lên men.

Việt Hương có đội ngũ hơn 100 nhân viên, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh thuận lợi cho việc gặp gỡ, hợp tác, chi nhánh văn phòng tại Hà Nội và nhà máy sản xuất được đặt tại khu công nghiệp Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Việt Hương sở hữu hệ thống nhà máy hiện đại, ưu việt cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo mỗi sản phẩm làm ra đều đạt chất lượng cao và đạt vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

nhà máy hương liệu Việt Hương

2. Ưu điểm làm nên sự khác biệt của Công ty Việt Hương so với các công ty khác trên thị trường

Việt Hương tự tin là một trong những công ty dẫn đầu thị trường hương liệu Việt Nam. Chúng tôi đã liên tục nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cũng như đáp ứng nhiều tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế.

  • Việt Hương vinh dự được Tổ chức Bureau Veritas UK cấp Chứng nhận FSSC 22000 – Chứng nhận Quốc tế Hệ thống Quản lý ATTP
  • Việt Hương chính thức nhận Chứng nhận Halal do HCA Việt Nam cấp – Tổ chức Chứng nhận Halal đầu tiên và duy nhất của VN được công nhận Quốc tế.
  • Việt Hương là thành viên của Sedex. Là một hiệp hội hợp tác lớn nhất cho việc chia sẻ các thông tin về thực hành đạo đức và trách nhiệm xã hội trong chuỗi cung ứng, Sedex là một giải pháp quản lý chuỗi cung ứng sáng tạo và hiệu quả, giúp bạn giảm thiểu rủi ro, bảo vệ danh tiếng cho công ty của bạn và cải thiện hoạt động của chuỗi cung ứng.
  • Việt Hương có một thư viện các công thức mùi hương phong phú, đặc trưng, phù hợp với thị hiếu của khách hàng, chúng tôi không ngừng cải tiến và tạo ra những sản phẩm mới và nổi trội trên thị trường.
  • Với hệ thống đại lý bán hàng rộng khắp cả nước trải dài từ nam ra bắc Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ…và nhiều tỉnh thành khác, chúng tôi sẵn sàng cung ứng sản phẩm cho Khách hàng trên mọi miền đất nước.
  • Nhà máy Hương liệu Việt Hương với quy mô 10.000m2 tại KCN Long Hậu được hoàn thành và đi vào hoạt động với tổng số vốn đầu tư là 5 triệu USD cho công suất sản xuất 23 tấn hương liệu thực phẩm/ngày và 10 tấn hương liệu mỹ phẩm/ngày.
  • Với hệ thống kho hàng rộng lớn, khách hàng sẽ nhận đủ hàng hóa và đặc biệt giao ngay trong ngày một cách nhanh chóng nhất kể từ khi có đơn đặt hàng.

khách hàng tham quan nhà máy việt hương

3. Thông tin liên lạc

Mọi thông tin xin vui lòng liên lạc theo:

Tel: (028)3 551 2778

Lô T-1, Đường Trung Tâm, Khu Công Nghiệp Long Hậu Mở Rộng, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Email: viethuong@viethuong.com.vn