August 2020

Hương liệu thực phẩm hay hương liệu mỹ phẩm từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình chế biến, sản xuất thực phẩm và mỹ phẩm. Hầu hết người tiêu dùng đều băn khoăn rằng hương liệu có độc hại cho người tiếp xúc thường xuyên và lâu dài hay không?

Điều này phụ thuộc vào thành phần, chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của hương liệu. Với một lượng vừa đủ trong khoảng cho phép, hương liệu hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe của những người tiếp xúc với nó.

Nếu tiếp xúc thường xuyên và lâu dài với một lượng lớn hương liệu thì sẽ có ảnh hưởng gì không?

Câu trả lời là không. Hương liệu của Việt Hương hoàn toàn không gây độc hại cho người tiếp xúc, miễn là người tiếp xúc không ăn/uống hương liệu trực tiếp vào bụng và tuân thủ nghiêm ngặt tỷ lệ sử dụng khuyến cáo bởi nhà sản xuất để sử dụng trong thành phẩm.

tiếp-xúc-trực-tiếp-với-hương-liệu-có-ảnh-hưởng-gì-không

Đối với nhân viên làm việc trong ngành hương liệu hoặc sử dụng hương liệu thì phải tuân thủ nghiêm túc các quy định của IFRA, CMR, nhân viên phải đeo kính, găng tay, áo choàng dùng trong phòng thí nghiệm, mũ, giày trùm bên ngoài hoặc thậm chí giày bảo hộ, mặt nạ (từ mặt nạ đơn giản đến phức tạp). Một số thành phần phải được cân đặc biệt trong tủ bay hơi tuỳ thuộc vào độ độc tính của nó.
Hương liệu không độc hại nhưng cũng có những người rất nhạy cảm, dễ bị dị ứng hơn người bình thường. Các quy định ngày càng chặt chẽ hơn để bảo vệ những người hàng ngày làm việc và tiếp xúc với hương liệu.

tiếp-xúc-trực-tiếp-với-hương-liệu-có-ảnh-hưởng-gì-không

Việt Hương – địa chỉ cung cấp hương liệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Việt Hương – tự tin là đơn vị dẫn đầu trong ngành hương liệu tại Việt Nam – luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên trên hết, hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có và đảm bảo an toàn lao động cho toàn bộ đội ngũ nhân viên. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Việt Hương trở thành đối tác kinh doanh.

Hãy liên hệ với Việt Hương để nhận được sự tư vấn tận tâm và tìm ra hương liệu phù hợp nhất với sản phẩm của công ty bạn.

Công ty Cổ phần Hương liệu Việt Hương
Tel: (028)3 551 2778
Trụ sở chính: Số 3 Đường Nguyễn Huy Tưởng, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Nhà máy: Lô T-1, Đường Trung Tâm, Khu Công Nghiệp Long Hậu Mở Rộng, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Email: viethuong@viethuong.com.vn