May 2020

1. Một số nguồn cung cấp hương liệu thực phẩm tại Việt Nam

Hương liệu nhập khẩu từ Châu Âu:

Các nước Châu Âu là thị trường hương liệu lâu đời trên thế giới với số lượng hương liệu phong phú. Các sản phẩm hương liệu từ Châu Âu cần trải qua quá trình sản xuất và kiểm tra gắt gao, đáp ứng những tiêu chuẩn khó tính nhất về chất lượng và an toàn. Có thể nói, hương liệu nhập khẩu từ Châu Âu đáp ứng được yêu cầu của tất cả các thị trường hương liệu trên toàn thế giới.

Hương liệu nhậu khẩu từ các nước Châu Á – Thái Bình Dương:

Theo số liệu từ Allied Market Research, thị trường hương liệu khu vực châu Á – Thái Bình Dương sẽ là thị trường phát triển nhanh nhất thế giới, kỳ vọng tăng trưởng 6%/năm trong giai đoạn 2020 – 2027.

Cùng với nhu cầu tăng cao về hương liệu thực phẩm, nhiều nước đã tăng cường sản xuất và xuất khẩu hương liệu. Tiêu biểu có thể kể đến Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore.

Hương liệu không rõ nguồn gốc:

Bên cạnh những sản phẩm hương liệu có thể truy xuất nguồn gốc, thị trường Việt Nam cũng có rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Những sản phẩm này không đi kèm giấy tờ chứng nhận về chất lượng và không đảm bảo về an toàn sức khỏe cho người dùng.

hương liệu thực phẩm

Hình ảnh: Hương liệu thực phẩm

2. Tại sao Việt Hương chọn Pháp làm nguồn cung cấp hương liệu thực phẩm từ những ngày đầu mới thành lập?

Với niềm đam mê về hương liệu và mong muốn mang đến nguồn hương liệu có chất lượng tốt nhất cho thị trường Việt Nam, ngay từ những ngày đầu thành lập Hương liệu Việt Hương đã chọn Pháp làm nguồn cung cấp hương liệu thực phẩm chính cho công ty.

Nhà cung cấp hương thực phẩm chính của Việt Hương là công ty Expressions Aromatiques, Pháp – Một công ty lớn và uy tín tại Pháp về xuất khẩu hương liệu.

Một lý do khác, thôi thúc Công ty Hương liệu Việt Hương chọn nguồn cung cấp hương liệu từ Pháp: đó chính là thư viện hương liệu đa dạng. Các sản phẩm hương liệu từ Pháp luôn đạt những yêu cầu cao nhất về chất lượng và an toàn thực phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất dành cho Khách hàng và người tiêu dùng.

công nhân nhà máy Việt Hương

Hình ảnh: sản xuất hương liệu tại nhà máy Hương liệu Việt Hương

Việt Hương hiện đang nhà cung cấp chính của hàng trăm thương hiệu lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực sữa, cà phê, nước giải khát, nước rửa chén… Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được nhận mẫu thử và tư vấn hợp tác!

Công ty Cổ phần Hương liệu Việt Hương
Tel: (028)3 551 2778
Lô T-1, Đường Trung Tâm, Khu Công Nghiệp Long Hậu Mở Rộng, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Email: viethuong@viethuong.com.vn