August 2020

Ngành công nghiệp thực phẩm đang phát triển vô cùng mạnh mẽ trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm đã kéo theo sự lớn mạnh của ngành hương liệu thực phẩm – điều này không khỏi khiến người tiêu dùng băn khoăn về địa chỉ uy tín của những nhà cung cấp hương liệu thực phẩm.

  1. Tổng quan ngành hương liệu thực phẩm tại Việt Nam

Sự phát triển nở rộ của ngành hương liệu thực phẩm tại Việt Nam

Nhu cầu sử dụng hương liệu trong quá trình chế biến thực phẩm ngày một tăng cao, nhìn nhận được thị trường “béo bở” tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp đã định hướng phát triển trở thành nhà cung cấp hương liệu thực phẩm.

nhà cung cấp hương liệu thực phẩm

Tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp nhập khẩu hương liệu thực phẩm trực tiếp từ các nguồn như:

  • Châu u (Pháp, Anh, Đức, …)
  • Đông Nam Á (Thái Lan, Philippines, Indonesia, Malaysia, …)
  • Trung Quốc

2. Sự hỗn loạn trong thị trường cung ứng

Hiện nay, phần lớn các hương liệu được chào bán trên thị trường có nguồn gốc từ Trung Quốc hay thậm chí là từ các đơn vị sản xuất không rõ nguồn gốc tại Việt Nam. Chính vấn đề này đã đặt người tiêu dùng đứng trước những lựa chọn, làm sao để trở thành người tiêu dùng thông thái.

Hương liệu thực phẩm được biết có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng nên chất lượng của hương liệu luôn là vấn đề mà người mua hàng đặc biệt quan tâm. Đứng trước thị trường rối ren, hỗn loạn, khó phân biệt thật giả, khách hàng một lần nữa đau đầu trong việc tìm được một địa chỉ mua hương liệu uy tín.

3. Việt Hương – Nhà cung cấp hương liệu thực phẩm uy tín tại Việt Nam

Việt Hương – với 25 năm kinh nghiệm trong ngành hương liệu thực phẩm – có đủ tự tin để khẳng định bản thân là một trong ít ỏi những nhà cung cấp đi đầu về chất lượng tại Việt Nam.

Về nguồn cung cấp hương liệu, Việt Hương vẫn luôn tin tưởng lựa chọn Pháp – thị trường lâu đời và có tiêu chuẩn khắt khe trong ngành hương liệu thế giới.

Việt Hương tự tin cung cấp sản phẩm chất lượng, luôn đạt tiêu chuẩn an toàn của Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế, cũng như nhiều chứng nhận quốc tế: chứng nhận FSSC 22000, chứng nhận Halal.

Tự hào là doanh nghiệp đi trước đón đầu của ngành cung ứng hương liệu nói chung và hương liệu thực phẩm nói riêng, Việt Hương luôn đề cao uy tín công ty, trân trọng sự tin tưởng của khách hàng, đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm hương liệu chất lượng nhất, đồng thời là trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất.

Hãy liên hệ với Việt Hương để nhận được sự tư vấn tận tâm và tìm ra hương liệu phù hợp nhất với sản phẩm của công ty bạn.

Công ty Cổ phần Hương liệu Việt Hương
Tel: (028)3 551 2778
Trụ sở chính: Số 3 Đường Nguyễn Huy Tưởng, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Nhà máy: Lô T-1, Đường Trung Tâm, Khu Công Nghiệp Long Hậu Mở Rộng, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Email: viethuong@viethuong.com.vn