August 2020

Hương liệu thực phẩm từ lâu đã trở thành một thứ “gia vị” không thể thiếu trong quá trình chế biến thực phẩm, chính vì vậy, hương liệu được nghiên cứu và phát triển, trở nên đa dạng và dễ dàng sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc trả lời câu hỏi: mua hương liệu thực phẩm dạng bột uy tín ở đâu tại Việt Nam.

Các dạng hương liệu thực phẩm thường thấy

Hương liệu thực phẩm thường được biết đến dưới hai dạng: dạng bột và dạng lỏng.
Thành phần nguyên chất của hương luôn ở dạng lỏng, ngoại trừ công thức hương vanilla có một số thành phần chính là dạng bột (vanillin, ethyl vanillin, maltol, ethyl maltol…).
Vì vậy, trừ hương vanilla, các hương dạng nguyên chất đều là dạng lỏng. Vậy có thể tìm mua hương liệu dạng bột ở đâu?

Hiện nay trên thị trường cung cấp hương liệu thực phẩm, không khó để tìm được một địa chỉ mua hương liệu dạng bột. Tuy nhiên, vấn đề an toàn thực phẩm luôn là vấn đề nhức nhối và được quan tâm nhiều, vậy thì nên mua hương liệu dạng bột ở cơ sở uy tín nào tại Việt Nam?

hương-liệu-dạng-bột-mua-ở-đâu

Việt Hương – Địa chỉ mua hương liệu thực phẩm dạng bột uy tín tại Việt Nam

Giữa thị trường hương liệu nhiễu nhương, lẫn lộn, tìm được một địa chỉ uy tín để tin cậy là thực sự cần thiết, đặc biệt đối với những sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng.

Tự hào là doanh nghiệp đi trước đón đầu của ngành cung ứng hương liệu thực phẩm, Việt Hương luôn đề cao uy tín công ty, trân trọng sự tin tưởng của khách hàng, đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đồng thời là trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất.

Công ty Hương liệu Việt Hương cung cấp đa dạng các loại hương liệu thực phẩm dạng bột – đảm bảo đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng.
Bên cạnh đó, Việt Hương hoàn toàn tự tin với chất lượng sản phẩm của mình luôn đạt tiêu chuẩn an toàn của Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế, cũng như nhiều chứng nhận quốc tế: chứng nhận FSSC 22000, chứng nhận Halal.

Hãy liên hệ với Việt Hương để nhận được sự tư vấn tận tâm và tìm ra hương liệu phù hợp nhất với sản phẩm của công ty bạn.

Công ty Cổ phần Hương liệu Việt Hương
Tel: (028)3 551 2778
Trụ sở chính: Số 3 Đường Nguyễn Huy Tưởng, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Nhà máy: Lô T-1, Đường Trung Tâm, Khu Công Nghiệp Long Hậu Mở Rộng, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Email: viethuong@viethuong.com.vn