Hương cho các sản phẩm sữa tắm, dầu gội, xà phòng, khử mùi…

Việt Hương cung cấp những hương liệu chất lượng và an toàn, giúp khách hàng tạo nên những sản phẩm chăm sóc da nuông chiều giác quan, nâng cao trải nghiệm sử dụng cho người tiêu dùng. Với công nghệ hiện đại từ Pháp kết hợp cùng nguyên liệu quốc tế, Việt Hương mang đến những nhóm mùi đa dạng, từ dễ chịu như trái cây – hoa – thực phẩm đến những hương tổng hợp độc đáo, có thể sử dụng đa mục đích cho sữa rửa mặt, kem dưỡng da và các loại mỹ phẩm khác.

Sữa rửa mặt

Sữa rửa mặt là sản phẩm quan trọng trong chu trình làm sạch – công đoạn cơ bản nhất trong quá trình chăm sóc da. Sữa rửa mặt rửa sạch chất bẩn trên bề mặt da và giúp lỗ chân lông thông thoáng. Trong thời gian qua, xu hướng sữa rửa mặt lành tính, độ pH thấp và hương thơm dịu nhẹ đang được ưa chuộng trên thị trường quốc tế.

Kem và lotion

Kem và lotion dưỡng ẩm là một trong những sản phẩm mỹ phẩm thông dụng nhất, với tác dụng cấp – khoá ẩm cho da, giảm các vấn đề như khô nẻ và tiết dầu. Là bước cuối cùng trong chu trình chăm sóc da hằng ngày, kem dưỡng ẩm đóng vai trò tối ưu hoá và làm bền vững các bước dưỡng da trước đó. Những năm gần đây, kem dưỡng da có xu hướng đơn giản hoá thành phần và sử dụng các hương thơm dịu nhẹ.